Mitsubishi Xpander phiên bản điện hóa có thể ra mắt vào năm sau

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Mitsubishi kỳ vọng bán được 10.000 chiếc XForce trong năm nay
Mitsubishi Xpander phiên bản điện hóa có thể ra mắt vào năm sau
Mitsubishi "nhá hàng" mẫu minivan điện hóa mới, lấy cảm hứng từ Pajero và Outlander
Mitsubishi XForce "so găng" với Hyundai Creta: Sóng gió phân khúc CUV/SUV hạng B
Mitsubishi lên kế hoạch nâng cấp Triton với phanh đĩa bốn bánh và bảng đồng hồ lái kỹ thuật số

Mitsubishi cam kết hãng sẽ tiếp tục bổ sung các dòng xe điện hóa trong tương lai gần để người dùng khu vực Đông Nam Á có thêm lựa chọn.

Theo thông tin do tạp chí OtoDriver của Indonesia đăng tải, Mitsubishi đang lên kế hoạch ra mắt 2 mẫu xe điện mới vào đầu năm 2024. Nguồn tin này còn khẳng định một trong hai mẫu xe kể trên chính là phiên bản điện hóa của mẫu MPV ăn khách Xpander.

Irwan Kuncoro – Giám đốc Kinh doanh và Marketing của Mitsubishi Indonesia tiết lộ: “Đầu năm tới, chúng tôi dự định ra mắt một mẫu xe điện thương mại và cả một chiếc xe điện du lịch. Chúng sẽ được tiết lộ tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo (GIIAS) 2024”.

Đại diện Mitsubishi Indonesia cũng cho biết các mẫu ô tô điện mới sẽ được lắp ráp nội địa để tận dụng các ưu đãi về xe điện của Chính phủ Indonesia.

Vì xe điện cần nhiều thời gian để phát triển, do đó, chiếc Xpander EV ra mắt tại GIIAS 2024 nhiều khả năng chỉ là một bản nguyên mẫu xem trước chứ không phải là phiên bản thương mại.

Ngoài ra, cũng có khả năng đây chỉ là Xpander bản hybrid. Phiên bản này được tờ Nikkei Asia nhận định sẽ ra mắt vào ngay đầu năm 2024.

Mẫu xe thứ hai được đồn đoán sẽ ra mắt tại GIIAS 2024 là “tiểu Xpander” Mitsubishi eK X EV. Việc mẫu xe này cũng đang được tiến hành thử nghiệm cho thấy khả năng này là rất cao. Sau khi mở bán, Mitsubishi eK X EV sẽ cạnh tranh trực tiếp với Wuling Air EV, phiên bản cao cấp hơn của Wuling HongGuang MiniEV đã có ở Việt Nam.

Mitsubishi Nam Auto

Tư vấn nhanh
Báo Giá
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD